การตอกเสาเข็มในอาคารสูงในประเทศ

September 24, 2022

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา อาคารสูงในประเทศปรากฏขึ้นทีละหลัง พื้นที่ใต้ดินลึกขึ้นเรื่อยๆ และความลึกในการออกแบบและเส้นผ่านศูนย์กลางของเสาเข็มฐานรากก็สูงขึ้นเรื่อยๆวิธีการขับเคลื่อนเสาเข็มอย่างมีประสิทธิภาพและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมถือเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่การทำโครงการให้เสร็จภายในเวลาที่รวดเร็วกว่านั้นต้องการเทคโนโลยีการตอกเสาเข็มที่รวดเร็วพร้อมเทคโนโลยีการตอกเสาเข็มและดึงที่มีประสิทธิภาพ

 

กรณี บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การตอกเสาเข็มในอาคารสูงในประเทศ  0

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

วิธีเลือกค้อนสั่นที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยม

 

สำหรับกองเหล็กแผ่นที่มีความยาวขนาดใหญ่และความลึกยาว การเลือกค้อนสั่นสะเทือนที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยมเป็นสิ่งสำคัญมากประการแรกแรงเหวี่ยงควรมีขนาดใหญ่พอที่จะเอาชนะแรงเสียดทานระหว่างกองกับดินประการที่สอง แอมพลิจูดควรมีขนาดใหญ่เพื่อเพิ่มความเร็วในการตอกเสาเข็มสุดท้ายตัวอุปกรณ์เองก็ต้องมีระบบระบายความร้อนเนื่องจากสำหรับสภาพอากาศที่มีอุณหภูมิสูงมาก ระบบระบายความร้อนด้วยตนเองสามารถมั่นใจได้ว่าอุปกรณ์จะไม่ร้อนเกินไป สามารถกองต่อได้โดยไม่หยุดชะงัก ไม่ล่าช้าในการก่อสร้าง

 

กรณี บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การตอกเสาเข็มในอาคารสูงในประเทศ  1

 

กรณีนี้เป็นการแบ่งปันโครงการจาก Jiading District ใกล้เซี่ยงไฮ้เพื่อดำเนินการตอกและดึงภายในระยะเวลาอันสั้นโครงการได้รับการออกแบบเพื่อตอกเสาเข็มแผ่นยาว 12 เมตร ตอกเสาเข็มมากกว่า 5,000 แผ่นความลึกประมาณ 12 เมตร ค่าเจาะมาตรฐาน (ค่า N) ถึง 40 ไซต์อากาศร้อน ภูมิประเทศที่ซับซ้อน ก่อสร้างยาก

 

ประโยชน์ของอุปกรณ์ตอกเสาเข็มคุณภาพสูง

 

เดิมลูกค้าวางแผนที่จะใช้ค้อนไฟฟ้ากองจะถูกดึงออกมาหลังจากจมแต่ค้อนตั้งแต่หลัก งานตอกเสาเข็มต้องใช้ไฟฟ้า การเคลื่อนย้ายไม่สะดวก ไม่มีระบบระบายความร้อน สภาพอากาศที่อุณหภูมิสูงทำให้ร้อนง่ายเกินไป แอมพลิจูดความถี่ต่ำมีขนาดเล็ก อย่าจับบาร์เรลลึกในการออกแบบดังนั้นให้พิจารณาเลือกค้อนสั่นสะเทือนแบบไฮดรอลิกที่ติดตั้งกับรถขุดพร้อมระบบระบายความร้อนด้วยตัวเอง

 

เพื่อให้แน่ใจว่าการจมเสาเข็มปลอดภัยและราบรื่น บริษัทของเราอันดับแรกตามรายงานการสำรวจทางธรณีวิทยา โดยผู้เชี่ยวชาญของ VIBRA เข้าเยี่ยมชมไซต์ และสุดท้ายเลือกค้อนสั่นสะเทือนไฮดรอลิก PCF350

 

ประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับลูกค้า

 

ค้อนสั่นสะเทือน VIBRA แรงเหวี่ยง 470 KN ผลิตขึ้นด้วยชิ้นส่วนภายในแบรนด์ยุโรปที่เป็นที่รู้จัก ประสบความสำเร็จในการตอกเสาเข็มก่อนไทม์ไลน์ของโครงการด้วยการตอกเสาเข็ม 300 เม็ดต่อวันและ PCF350 ยังสามารถดำเนินการดึงเสาเข็มได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็วยิ่งขึ้น ประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับลูกค้า การก่อสร้างที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

 

ติดต่อทีมขายของเราเพื่อดูว่าค้อนสั่น VIBRA เป็นเครื่องมือที่เหมาะสมและประหยัดสำหรับโครงการต่อไปของคุณหรือไม่!

 

Ye Kun Construction Machinery Co., Ltd. เป็นผู้เชี่ยวชาญคนหนึ่งที่มีส่วนร่วมในการผลิตเครื่องจักรตอกเสาเข็มแบบสั่นสะเทือน การขายและการบริการของวิสาหกิจที่มุ่งเน้นเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่เกิดขึ้นที่เครื่องตอกเสาเข็มไฮดรอลิกความเร็วสูงและอุปกรณ์ต่อพ่วง อุปกรณ์ ใช้กันอย่างแพร่หลายในการก่อสร้างทางวิศวกรรมฐานรากทุกชนิด

 

หลังจากช่วงเวลาสั้นๆ ของการพัฒนา บริษัทได้รับการยอมรับจากลูกค้า และยอดขายประจำปีเติบโตขึ้นเป็นสองเท่าทำการตลาดในประเทศด้วยแบรนด์ VIBRA และส่งออกการผลิตเครื่องตอกเสาเข็มไฮดรอลิกขนาดเล็ก ค้อนสั่นสะเทือน และคุณภาพของผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของบริษัทได้ก้าวมาถึงระดับขั้นสูงของอุตสาหกรรมแล้ว

 

บริษัทมีทีมงานที่อายุน้อยและกล้าได้กล้าเสีย เพื่อเคารพในคุณค่าของลูกค้าเป็นคุณค่าในตนเอง เพื่อให้กลายเป็นอุปกรณ์เครื่องตอกเสาเข็มแบบสั่นสะเทือนที่น่าเชื่อถือที่สุด ครอบคลุมที่สุด และเป็นมืออาชีพมากที่สุด และใช้ความพยายามอย่างไม่ลดละ

 

เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรา ( http://www.hydraulic-piledriver.com/)