เครื่องเจาะดิน V+Auger เหมาะกับรถขุดทุกยี่ห้อ

December 10, 2022

ออกแบบมาเพื่อทำงานร่วมกับรถขุดระหว่าง 24และ 50 ตัน, เครื่องเจาะแรงบิดสูงชนิดใหม่. V+Auger มีหลากหลายรุ่น pน่าประทับใจ16,385นิวตันเมตรเป็น 65,786ของแรงบิดและ9 ถึง55รอบต่อนาทีV+สว่าน 35000N และ 65000Nเหมาะสำหรับการใช้งานที่มีแรงบิดสูงรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการติดตั้งเสาเข็ม/พุกแบบสกรู การเจาะเส้นผ่านศูนย์กลางขนาดใหญ่ การเจาะลึก การเจาะสว่านต่อเนื่องและการเจาะแกนสว่านเจาะกระแทกของเรามีประโยชน์หลากหลายมาก การใช้เครื่องมือที่เหมาะสมจะทำให้วันของคุณง่ายขึ้นเล็กน้อย และทำให้งานเสร็จเร็วขึ้น!

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องเจาะดิน V+Auger เหมาะกับรถขุดทุกยี่ห้อ  0

 

 

คุณสมบัติของสินค้า

  • การระบายความร้อนของน้ำมันเกียร์ในตัว: ด้วยการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร โดยการคำนวณของเหลวโดยอัตโนมัติเท่านั้น น้ำมันเกียร์จึงสามารถระบายความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพระบบนี้ช่วยปกป้องการลงทุนของคุณในเสาเข็มสมอแรงบิดสูงได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • มอเตอร์ไฮดรอลิกคุณภาพสูง: วัสดุของบริษัทเราก็มาจากซัพพลายเออร์คุณภาพสูงเช่นกัน
  • กล่องเกียร์ดาวเคราะห์: กล่องเกียร์ดาวเคราะห์ที่ไม่เหมือนใครสามารถเพิ่มแรงบิดเอาต์พุตได้ระบบนี้สามารถเพิ่มแรงบิดเอาท์พุตของมอเตอร์เป็นสองเท่า และรับประกันความทนทานและความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ของเรา

ออกแบบ:

  • รูเติมน้ำมัน 2 รูและรูระบายน้ำมัน 2 รูได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เติมหรือระบายน้ำมันได้รวดเร็วยิ่งขึ้นช่องระบายน้ำมันเปิดอยู่ที่ด้านล่างของกล่อง และสามารถถ่ายน้ำมันเกียร์ออกได้เมื่อเครื่องทั้งหมดเอียงเล็กน้อย
  • เกียร์โมดูลขนาดใหญ่และเกียร์วงแหวนถูกนำมาใช้เพื่อเพิ่มความแข็งแรงของเกียร์ภายใต้ความเครียดที่รุนแรง และไม่กัดและสึกหรอได้ง่าย

คุณสมบัติพิเศษ:

  • โครงสร้างการลดขนาดแบบสามขั้นตอนทำให้ได้อัตราส่วนการลดที่มากขึ้นและแรงบิดเอาต์พุตที่มากขึ้น ทำให้โครงสร้างโดยรวมมีขนาดกะทัดรัดและง่ายต่อการบำรุงรักษาและซ่อมแซม
  • กรอบการเชื่อมต่อและเพลาส่งออกใช้มาตรฐานสากลแบบครบวงจร ซึ่งสามารถใช้แทนกันได้อย่างมาก
  • มอเตอร์ลูกสูบแรงดันสูงพิเศษช่วยให้แน่ใจว่าซีลน้ำมันจะไม่ถูกทำลายได้ง่ายภายใต้แรงดันสูง และเมื่อซีลน้ำมันถูกทำลาย น้ำมันไฮดรอลิกสามารถไหลออกทาง

พารามิเตอร์ทางเทคนิค:

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องเจาะดิน V+Auger เหมาะกับรถขุดทุกยี่ห้อ  1

 

Ye Kun Construction Machinery Co., Ltd. เป็นผู้เชี่ยวชาญรายหนึ่งที่มีส่วนร่วมในการตอกเสาเข็มแบบสั่นสะเทือนและการผลิตอุปกรณ์เครื่องเจาะดิน การขายและการบริการขององค์กรที่มุ่งเน้นเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่เกิดขึ้นจากเครื่องตอกเสาเข็มไฮดรอลิกความเร็วสูงและสว่านเจาะดิน ชุดและอุปกรณ์เสริมอุปกรณ์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในการก่อสร้างทางวิศวกรรมฐานรากทุกชนิด

 

หลังจากพัฒนาได้ไม่นาน บริษัทก็ได้รับการยอมรับจากลูกค้า และยอดขายต่อปีก็เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าทำการตลาดในประเทศด้วยแบรนด์ VIBRA และส่งออกการผลิตเครื่องตอกเสาเข็มไฮดรอลิกขนาดเล็กของบริษัท ค้อนสั่นสะเทือน สว่าน V+ และคุณภาพผลิตภัณฑ์อื่นๆ ได้ก้าวสู่ระดับขั้นสูงของอุตสาหกรรมแล้ว

 

บริษัทมีความร่วมมือในทีมที่อายุน้อยและกล้าได้กล้าเสีย เพื่อเคารพคุณค่าของลูกค้าเป็นคุณค่าในตนเอง เพื่อให้กลายเป็นซัพพลายเออร์อุปกรณ์และผู้ให้บริการเครื่องตอกเสาเข็มแบบสั่นสะเทือนที่น่าเชื่อถือที่สุด ครอบคลุมที่สุด เป็นมืออาชีพมากที่สุด และพยายามอย่างต่อเนื่อง

 

เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรา (http://www.hydraulic-piledriver.com/)